K.R.S.S FOREVER

K.R.S.S FOREVER

Hãy chung tay xây dựng cộng đồng tokusatsu vững mạnh!
 
Trang ChínhĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 [Fiction]Kamen rider Loki

Go down 
Tác giảThông điệp
Nago Kamen Rider IXA
Member
Nago Kamen Rider IXA

Posts : 653
Points : 2951
Thanked : 18
Birthday Birthday : 30/03/1996
Join date Join date : 05/08/2011
Đến từ Đến từ : Hà Nội
Status Status : .......

Bài gửiTiêu đề: [Fiction]Kamen rider Loki   13/9/2012, 12:23 pm

Câu chuyển chủ yếu xoay quanh cuộc chiến ở Mirror World giống như Ryuki.
Tóm tắt cốt truyện:
Những vụ giết người bí ẩn liên tiếp xảy ra trong thành phố. Nạn nhân thường biến mất mà không để lại dấu vết gì. Hầu hết cảnh sát đều bó tay. Nhưng trong số cảnh sát, có hai người biết những vụ án này là do lũ quái vật ở Mirror World gây ra. Đó là Nakamura - kamen rider Buster và "đệ tử" của anh là Ryuto. Trong một lần chiến đấu với quái vật, Nakamura đã gặp Shai - Kamen rider Loki (nv chính, thường xưng tôi trong truyện). Sau đó hai người đã hợp tác với nhau để bảo vệ mọi người khỏi lũ quái vật và cũng để chống lại những rider khác.
Tập 1

_Vụ này là vụ thứ mười hai trong tháng rồi đó sếp ạ ! 14 14
_Ừ.
_Sếp ừ cái gì! Cố mà giải quyết nó đi. Cứ ừ thì được tích sự gì ! hết cách hết cách hết cách
_Thế cậu quát tôi thì được gì. Cậu tưởng việc này dễ giải quyết lắm chắc ! 14 14 14
_Sếp mang danh là Kamen Rider, thế mà có con quái vật giết mãi ko đc, để nó hại bao nhiêu người. Em không tức mới là lạ đấy !
Dù quát mắng Nakamura như vậy nhưng thực sự Ryuto không trách gì anh. Cậu ấy biết sếp mình đã cố gắng hết sức để tiêu diệt con quái vật mà họ vẫn thường gọi là Mar này. Ryuto cũng biết rằng Mar rất mạnh, dù có hensin thành KR Buster thì Nakamura cũng chưa thể tiêu diệt được nó.
_Giờ tính sao hả sếp ? – Ryuto nói với giọng chán nản
_Thì về đồn báo cáo chứ chả nhẽ cứ ngồi lai hiện trường mãi sao. Cứ coi vẫn là kẻ sát nhân giết người không để lại dấu vết vậy.
_...Một kẻ sát nhân biết chui vào trong gương !
******************************************
Đêm nay ngoài đường vắng như thể đây là một thành phố chết vậy. Có lẽ người ta lo lắng về vụ tên sát nhân gây ra mười hai vụ kỳ án nên không ai dám ra đường chăng ? Thế cũng tốt, vắng vẻ thì nếu chúng xuất hiện, tôi sẽ dễ hành động hơn.
Trời đêm lạnh dã man, biết vậy tôi đã mặc ấm hơn. đóng băng đóng băng đóng băng
Chắc các bạn đang tự hỏi tôi là ai mà nửa đêm lại đi ra đường chờ một lũ gì đó để hành động đúng không? Tôi không phải ăn trộm, càng không phải cảnh sát… Tôi là Kamen rider Loki ... . Thứ mà tôi chống lại là đám quái vật tồn tại ở thế giới trong gương (giống như cái gương của doraemon ý). Tôi dám chắc rằng mười hai vụ án mà cảnh sát chưa phá được kia là do bàn tay của lũ quái vật đó gây nên.
“Á…..” – một tiếng thét xé tan sự tĩnh lặng của buổi đêm.
Con quái vật hành động rồi.
Ngay lập tức, tôi hensin và nhảy sang thế giới trong gương. Đúng như tôi nghĩ, từ bên trong căn nhà phát ra tiếng hét (tất nhiên là cái nhà ở bên Mirror World) có một con quái vật đi ra. Gọi là đi thì không đúng lắm, nó nhảy thì chuẩn hơn.
Con quái vật có khung xương giống như người, nhưng nó cao tới hai mét rưỡi ngạc nhiên . Cánh tay nó dài và cơ bắp như những vận động viên thể hình cơ bắp nhất ngạc nhiên ngạc nhiên . Kèm theo cánh tay là bộ móng vuốt có độ dài tương xứng. Nếu con quái thọc móng vào người tôi, cá là nó có thể xuyên qua người thò ra từ sau lưng ngạc nhiên ngạc nhiên ngạc nhiên . Và như để khẳng định mình là quái vật (dù làm quái gì có loài nào có thân người tương tự nó nữa), nó có đầu của một con sư tử với cái bờm trông rất là… sư tử. ngạc nhiên ngạc nhiên ngạc nhiên ngạc nhiên
Trên móng vuốt và răng nanh nó vẫn còn nhỏ xuống những giọt chất lỏng màu đỏ sẫm. Máu. Tôi đã tới chậm. Nhưng vẫn còn kịp để ngăn chặn nó có con mồi tiếp theo – hoặc thành con mồi tiếp theo cho nó.
Nó gào lên một tiếng và lao thẳng vào tôi. Tôi đứng yên đợi. Nó vung tay định đập vào đầu tôi. Nhưng tất nhiên với trình độ của tôi thì nó không thể đập trúng ... ... ... . Tôi cúi người xuống, đồng thời cho nó một cú vào bụng. Tôi cứ nghĩ nó sẽ lùi lại hoặc chí ít cũng khựng lại một lúc… nhưng hoàn toàn không. Nó chả làm sao và còn ngay lập tức đánh tôi văng ra xa. Nếu đang không hensin chắc tôi gãy vài cái xương rồi.
Nó lại tiếp túc lao đến. Mồm nó há rộng như muốn nuốt lấy tôi.
Advent
Monster Contract của tôi, Fenrir – một con sói màu xanh – nhảy ra từ không trung và cắn thẳng vào cổ con quái vật. Con quái vật không đề phòng nên bị cắn rách cổ. Ngay sau đó Fenrir biến mất.
(ảnh dưới thực ra là con sói trong kakuranger, mình để vậy để dễ hình dung)

Với vết thương nơi cổ thì rõ ràng nó đã yếu đi nhiều và chiến đấu tiếp với tôi là một ý tồi nên nó định bỏ chạy chạy hết gotttt chạy hết gotttt . Tất nhiên tôi không có ý định tha cho nó ... ... . Nhưng trước khi cả tôi và nó kịp làm bất cứ thứ gì, con quái vật đã trúng đòn của một kẻ khác và văng đi như một con mèo.
Nó trúng đòn vào vai phải. Phần vai biến mất, chỉ còn lại một ít thịt dính cánh tay với người. Máu ộc ra từ vết thương nơi cổ và mồm nó.
Tôi nhìn về hướng đòn đánh vừa nãy.
Đứng đó là một Kamen Rider khác. Hắn có màu xanh làm chủ đạo, phần mũ của hắn gợi người ta nhớ đến loài rùa. Hai tay hắn xách một khẩu đại pháo dài hơn người hắn một chút. Chắc chắn thứ tấn công con quái vật là khẩu pháo này.
Hắn tiếp tục nổ pháo bắn cho chết hết bắn cho chết hết bắn cho chết hết . Lần này không còn trúng tay nữa mà thẳng vào lưng con quái vật. Những mẩu vụn thịt của con quái vật bắn ra khắp nơi.
Cuộc đời đúng là lắm bất công 14 14 , trong khi Fenrir chỉ có thể cung cấp cho tôi mỗi cây kiếm (strike vent ko phải tách từ MC nên ko tính nha) thì MC của hắn cho hắn cả một khẩu đại pháo. Nếu tôi muốn kết liễu một con quái, thường thì tôi phải dùng Final Vent, trong khi hắn chỉ đứng bùm bùm mấy phát là xong.
Xong con quái vật, Rider kia hướng mũi pháo vào tôi.
Đề phòng các bạn chưa biết, Kamen Rider chúng tôi sẽ tiêu diệt nhau đến khi chỉ còn một người sống sót, và người đó sẽ được thực hiện một điều ước bất kỳ.
_Muốn chơi à? Nhào vô, ... ... đừng tưởng khẩu pháo của cậu hạ được tôi như hạ con quái vô dụng đó ! ... ...
.
.
.
_Giờ không phải lúc.
Hắn nói rồi bỏ đi, xuyên qua tấm gương.
Tôi không đuổi theo. Hắn đã nói giờ không phải lúc, vậy tôi sẽ đợi đến lúc để đấu với hắn.
.
.
.
Ok, nói thật là tôi cũng sợ phải đấu với hắn 8-> 8-> . Đánh không cẩn thận hắn bắn cho banh xác chứ có phải nhẹ nhàng gì đâu.
******************************************
_Sao rồi sếp ? – Ryuto hỏi ngay khi nhìn thấy Nakamura
_Hạ được, nhưng không phải Mar.
_Vậy sao.
_Nhưng tôi đã gặp một KR khác.
_Thật ạ ? ngạc nhiên ngạc nhiên
_Chứ trước giờ cậu nghĩ tôi là duy nhất sao?
_Ừ nhỉ… cũng đúng. Trình độ cỡ sếp còn được làm thì tất nhiên phải còn nhiều người khác nữa chứ.
_Cậu muốn ăn đòn hả !? Mà thôi, vào phòng tôi nói chuyện chứ cứ đứng trước cửa đồn thế này cũng kỳ.
.
.
.
_Giờ sếp tính sao về vụ xuất hiện thêm KR ?
_Cậu biết rõ tôi nghĩ gì mà.
_Hợp tác ?
_Đúng thế. Hợp tác với cậu ta, cơ hội hạ Mar sẽ cao hơn. Hôm nay tôi đã thấy cậu ta chiến đầu với con quái vật, có thể cậu ta cũng là người muốn bào vệ mọi người như chúng ta.
_Nhưng làm sao để nói chuyện hợp tác với cậu ta ?
_Cậu ta đã xuất hiện một lần, chắc chắn tôi sẽ gặp lại ở MW. Khi đó tôi sẽ nói.
_Sợ sếp chưa nói đã ăn đòn rồi, sếp không nhớ là…
_Các Rider chiến đấu với nhau để dành điều ước. Nhưng ko quan trọng, nếu cậu ta muốn bảo vệ mọi người, cậu ta sẽ đồng ý. Mà hôm nay cậu ta cũng không tấn công tôi.
_Nếu không thì sao ?
_Chả biết nữa… Nhưng tôi linh cảm cậu ta sẽ đồng ý.
_Linh với chả cảm. Lần gần đây nhất sếp nói sếp linh cảm thấy lương tăng thì mấy hôm sau giá xăng tăng vùn vụt.
_Lần này tôi linh cảm là linh cảm của mình đúng !
_Tùy sếp. Đến lúc ăn đòn đừng có nói em không can ngăn.
_Mà cậu có thấy ở đâu cái kiểu nhân viên như cậu không? Sếp sắp đi đàm phán mà cứ ngồi đó mà trù mãi.
_À mà sếp có cứu được nạn nhân không ?
Nakamura lắc đầu. Trên mặt anh hiện rõ sự đau khổ, tiếc nuối.
*
*
*
_Hôm nay sếp mời à? Lâu lắm mới thấy sếp mời cơm em đấy !
_Cậu nói cứ như tôi ky lắm ý.
_Không ky. Chỉ “tiết kiệm triệt để” thôi !
_Nói vậy còn nghe được. Mà thôi, đằng nào hôm nay tôi cũng mời cậu, ăn xả láng đi !
_Cơm bình dân chứ gì đâu mà xả láng.
.
.
.
Nửa người con quái vật thò ra khỏi gương, tóm lấy cô gái và lôi vào trong trước khí bất cứ ai kịp phàn ứng. Những người còn lại trong quán cơm gào lên khiếp đảm và bỏ chạy.
_Chậc, vừa ăn xong đã có chuyện. – Nakamura vừa nói vừa xông về phía tấm gương.
Khi anh đến được trước tấm gương, khách ăn trong quán và cả chủ quán đều đã chạy ra ngoài. Có một số người cố lôi anh theo họ khi chạy ra ngoài nhưng anh kéo tay họ ra nên họ đành mặc kệ.
Đứng trước tấm gương, Nakamura vừa thò tay vào túi để lấy Blaster Deck thì người phục vụ của quán chạy từ trong bếp ra. Chẳng còn thời gian để mà lo sợ rằng người khác thấy mình hensin nữa, Nakamura cắm luôn deck vào cái belt vừa hiện ra.
Nhưng điều đáng ngạc nhiên là… bên cạnh anh, người phục vụ cũng rút ra một deck và trên đó có hình đầu của một con sói.
******************************************
Cuối cùng mọi người cũng đã chạy ra ngoài hết. Tôi nghĩ vậy vì không còn tiếng chân nữa.
Cái con quái vật ngu ngốc, nhằm ngay quán cơm tôi làm phục vụ mà bắt người. À mà hình như tôi quên nói với các bạn là tôi làm phục vụ ở quán cơm nhỉ? Mà có gì ngạc nhiên đâu, KR thì cũng phải đi làm kiếm tiền ăn chứ. Hôm nào các bạn đến ăn thử ở quán đi, ngon lắm, phục vụ đẹp trai nữa :hum :hum , nhớ boa nha :hehe :hehe !
Tôi chạy từ bếp ra, hy vọng mình hensin kịp để cứu cô gái vừa bị bắt. Quái lạ, tại sao vẫn còn hai người ở lại quán thế này? Đã thế một gã lại đứng trước tấm gương, ko sợ chết chắc? Gã còn lại thì cứ đứng ở cửa như canh giữ, có vẻ muốn cản ko cho ai vào.
Mà thôi, kệ hai gã đó, tôi phải hensin để cứu người. Kể cả hai tên này có đem chuyện đi kể lung tung thì cũng mặc kệ. Nghĩ vậy, tôi rút Loki Deck ra khỏi túi.
Điều đáng ngạc nhiên là… kẻ đứng trước gương kia cũng làm y hệt, có điều deck của hắn có ký hiệu đầu con rùa.
Dù khá là bất ngờ nhưng cứu người là việc quan trọng nên tôi hensin rồi lao ngay vào MW. Vừa kịp. Con quái vật đang chuẩn bị nhai đầu cô gái. Tôi xông đến thụi cho nó mấy quả vào bụng làm nó phải bỏ cô gái đó ra. Nó đang gầm lên và lao vào tôi thì sau lưng tôi có tiếng súng nổ. Gã kia đã đục lên người con quái tới sáu viên đạn. Trong lúc gã kia bắn con quái vật thì cô gái đã tự đứng dậy và chạy ra khỏi MW. Tội nghiệp, về thế giới kia thì cô cũng sẽ điên hoặc bị coi là điên thôi…
À mà bây giờ tôi mới rảnh để tả cho các bạn con quái vật này với cả khẩu súng – thiết bị đọc lá bài của gã kia. Con quái vật lần này không cơ bắp như con trước (amen), nó thuộc dạng trọng tốc độ và kỹ thuật. Nó có đôi chân như châu chấu và hai cánh tay gầy nhẳng như rất dài cùng với cái đầu làm người ta nghĩ tới lũ Allien. Còn cái thiết bị đọc bài của gã kia thì… nó như là một khẩu súng lục thôi. Trừ việc nó có hoa văn dạng mai rùa và thay cho băng đạn là bài (giống súng của Zolda).
Một mình nó không thể đánh lại cả tôi và gã kia – con quái vật biết vậy. Thế nên nó bỏ chạy. Nhưng nó mới kịp đứng dậy thì một phát súng vô cùng chuẩn xác đã bắn gãy chân phải của nó. bắn cho chết hết bắn cho chết hết
Gã kia rút ra một lá bài, chắc là Final Vent. Tức thật, hai ngày nay toàn bị hắn cướp vụ tiêu diệt quái vật :kill :kill .
Nhưng ngay trước khi hắn kịp khởi động lá bài, một thanh đại trường kiếm từ đâu bay xuống xuyên qua người con quái vật kia, cắm ngập xuống đất.
Tôi nhận ra thanh kiếm này.
Chính là nó.
Thanh kiếm của con quái vật duy nhất tôi để xổng.
_Này anh bạn ! – tôi nói
_Hả ? – gã kia có vẻ ngạc nhiên.
_Hợp tác một chút được không, thứ sắp xuất hiện rất mạnh đấy.
Nói vậy chứ tôi cũng không nghĩ hắn sẽ đồng ý.
_Anh biết nó à ?
_Một con quái thú với thanh đại trường kiếm.
_Anh từng đánh với Mar rồi ư ?
_Mar ? – tên này còn đặt tên cho quái vật nữa à ?
_Tôi thường gọi nó như vậy, vì nó rất mạnh và từng thoát khỏi tay tôi nhiều lần. Những vụ án gần đây thường do nó gây ra.
Như vậy gã này cũng biết con quái đó. Và gã này cũng muốn bảo vệ mọi người. Như vậy gã khá giống tôi. Một đồng minh như vậy lúc này là rất cần thiết.
_Vậy… hợp tác hạ nó chứ ?
_Ừm.
Từ trên không trung, con quái vật lao xuống. Nó có khuôn mặt gợi người ta nhớ đến thú họ mèo, nhưng cơ thể nó giống như một người mặc giáp sắt. Các bạn có thể tưởng tượng nó giống như hiệp sĩ đầu mèo vậy.
Nhưng hình dạng nó không quan trọng, quan trọng là trình độ. Nó nhảy từ trên cao xuống, thay vì rơi xuống đất thì đứng trên chuôi thanh đại trường kiếm, khoanh tay trước ngực và ngạo nghễ nhìn chúng tôi. Thái độ và trình độ của nó khiến tôi gần như tin rằng nó không phải là quái vật mà là một thứ gì đó cao cấp hơn, thậm chí cao cấp hơn cả tôi.
Được rồi, dù mày là cái giống gì, hôm nay tao với ông bạn đây sẽ dạy mày một bài học.
Hết tập 1
Về Đầu Trang Go down
 
[Fiction]Kamen rider Loki
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
K.R.S.S FOREVER :: Fan Club :: Fanfic-
Chuyển đến